Showing all 5 results

Show sidebar
Close

Bộ Viên Uống Trắng Da Beauty Plus và Collagen C Nature

1.580.000 
Close

Nước uống Collagen C Nature Chính Hãng – Hộp 6 Chai

290.000 
-30%
Close

Viên Uống Đông Trùng Linh Chi Nature – Hộp 30 viên

500.000  350.000 
-28%
Close

Viên Uống Đông Trùng Linh Chi Tỏi Đen Nature Pharma

500.000  360.000 
-36%
Close

Viên Uống Nấm Linh Chi Nature Pharma – Hộp 60 viên

500.000  320.000 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THƯƠNG HIỆU THẢO DƯỢC NATURE PHARMA

» Thảo dược Nature Pharma là công ty liên doanh với Tập đoàn Vimedimex, được thành lập từ ngày 17 tháng 01 năm 2011.

» Nhà máy được Bộ Y Tế chứng nhận “ Thực hành tốt sản xuất thuốc” (theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế Giới GMP-WHO) ngày 15 tháng 8 năm 2012,  Nature Pharma hoạt động chính trong lĩnh vực: Sản xuất thuốc đông dược. Sản xuất thực phẩm chức năng từ nguyên liệu thảo dược, trà túi lọc. Chiết xuất và tinh chế Dược Liệu. Bán buôn các loại tinh dầu, nguyên liệu sản xuất trong ngành Dược phẩm.

» Tự tin về đội ngũ cán bộ chuyên môn, các tiến sĩ, dược sĩ và đội ngũ lãnh đạo của Công ty, với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường. Đó là  nhân tố khẳng định chất lượng sản phẩm và chiến lược phát triển của Công ty. Có thể nói đến là: Tiến Sĩ Hồ Thị Như Liên – Chủ tịch hội đồng quản trị. Thạc sĩ-Dược sĩ Lưu Thị Phiến – Tổng giám đốc.  Thạc sĩ Mai Thùy Linh – Phó Tổng giám đốc. Cử Nhân Đặng Hải Nam – Phó Tổng giám đốc.

» Đặt biệt, vào tháng 3 năm 2019 vừa qua. Công ty Thảo dược Nature Pharma tham dự Hội chợ triển lảm Dược liệu và sản phẩm Y dược cổ truyền Việt Nam tại Hà Nội. Tại đây, Công ty đã vinh dự đón đoàn Bộ Trưởng BYT đến thăm quan.

* Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh, và kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU THẢO DƯỢC NATURE PHARMA VIỆT NAM

NƠI PHÂN PHỐI SẢN PHẨM NATURE PHARMA CHÍNH HÃNG

» Hiện nay sản phẩm Nature Pharma được rất nhiều đơn vị kinh doanh, tuy nhiên để mua sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất, quý khách hàng nên lựa chọn nơi uy tín nhất để mua hàng. Hiên nay Hali Group là công ty kinh doanh và phân phối uy tín chính hãng trên toàn quốc.

» Hali Group là công ty chuyên phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng cho sức khỏe và sắc đẹp. Hali Group ra đời với sứ mệnh: “Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc”. Với sứ mệnh đó Hali Group luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để mang đến những giải pháp tốt nhất về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng.

» Với những nỗ lực không mệt mỏi đó công ty Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

» Và danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

» Đồng thời trong năm 2018 Hali Group đã khai trương Showroom đầu tiên tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group).