Showing 1–12 of 44 results

Show sidebar

» Edally EX được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ hai nhà máy hàng đầu tại Hàn Quốc là: Cosmax và Coreana. Cosmax và Coreana là nhà máy sản xuất cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như: Lancome, L’oreal, ShuUemura, Amorepacific, Ohui, Whoo…Từ khâu phát triên sản phẩm mới, tính hiệu quả, độ an toàn, quản lý chất lượng Cosmax và Coreana đều theo dõi rất gắt gao trước khi gửi tới người tiêu dùng.

» Ngoài ra còn có thẻ bảo hành hàng chính hãng lên tới 20,000,000 VNĐ từ nhà sản xuất danh tiếng CosmaxBio. Nếu phát hiện thành phần trong các sản phẩm của Edally có ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

NƠI PHÂN PHỐI SẢN PHẨM EDALLY CHÍNH HÃNG

» Hiện nay, sản phẩm Edally được bán rất nhiều trên các trang mạng hay sàn thương mại điện tử. Nhưng để chắn chắn rằng sản phẩm bạn mua là sản phẩm chính hãng được bán bởi công ty và được bảo hành uy tín chứ không phải hàng xách tay, không bảo hành, không rõ nguồn gốc và là đơn vị cá nhân kinh doanh thì hãy đến với Công Ty Hali Group. Bởi sản phẩm  Edally là sản phẩm được nhập khẩu tại Hàn Quốc nên việc xin được giấy phép kinh doanh sản phẩm cũng không phải là chuyện dễ dàng, Hali Group tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm Edally Chính Hãng & Uy Tín tại Việt Nam.

» Hali Group là công ty chuyên phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng cho sức khỏe và sắc đẹp. Hali Group ra đời với sứ mệnh: “Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc”. Với sứ mệnh đó Hali Group luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để mang đến những giải pháp tốt nhất về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng.

» Với những nỗ lực không mệt mỏi đó công ty Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

» Và danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

» Đồng thời trong năm 2018 Hali Group đã khai trương Showroom đầu tiên tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group).