Showing all 8 results

Show sidebar

» Với các dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Hector được sản xuất từ nguyên liệu chính là Đông trùng hạ thảo Việt và các loại dược liệu cao cấp, với hàm lượng và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn.

» Nước Uống Đông Trùng Hạ Thảo Hector Collagen được sản xuất tại nhà máy Công ty TNHH Rồng Xanh đạt chuẩn Châu Âu.

» Toàn bộ sản phẩm được sản xuất trong mô hình khép kín. Nhà xưởng, vườn nuôi trồng được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu,… nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm. Với quy trình nuôi trồng sản xuất khép kín, đạt nhiều chứng nhận tiêu chuẩn khắt khe: ISO 9001, ISO 22000, HACCP, FAD, công ty TNHH Lavite Việt Nam đã cho ra đời đông trùng hạ thảo thương hiệu Hector với giá chỉ bằng 1/10 đông trùng hạ thảo tự nhiên.

NƠI PHÂN PHỐI HECTOR CHÍNH HÃNG

» Hiện tại các sản phẩm đông trùng Hector cũng được bán tại nhiều nhà thuốc và website online trên mạng. Tuy nhiên khi mua hàng bạn nên tìm hiểu kỹ nơi bán vì không phải ở đâu cũng uy tín và đảm bảo cho khách hàng. Hiện nay, Hali Group là công ty kinh doanh và phân phối Collagen Hector chính hãng uy tín trên toàn quốc. Với đầy đủ giấy tờ và phiếu bảo hành chính hãng.

» Hali Group là công ty chuyên phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng cho sức khỏe và sắc đẹp. Hali Group ra đời với sứ mệnh: “Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc”. Với sứ mệnh đó Hali Group luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để mang đến những giải pháp tốt nhất về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng.

» Với những nỗ lực không mệt mỏi đó công ty Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

» Và danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

» Đồng thời trong năm 2018 Hali Group đã khai trương Showroom đầu tiên tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group). Vì vậy khi mua sản phẩm Bộ sản phẩm 82x Classic Collagen & Placenta tại Hali Group, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.