Showing all 3 results

Show sidebar

»  Fine World Trading Inc là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Fine Japan tại Bắc Mỹ. FINE JAPAN là một công ty dinh dưỡng đã sản xuất, nghiên cứu và phát triển thực phẩm bổ sung sức khỏe trong hơn 40 năm.

»  Các sản phẩm của Fine Japan, từ nghiên cứu, sản xuất đến kiểm tra, đều được thực hiện trong hệ thống nội bộ.

»  Đây là một công ty dinh dưỡng nhằm mục đích mang đến những sản phẩm bổ sung sức khỏe tốt nhất cho khách hàng của mình — từ việc thu thập và chiết xuất các thành phần tốt nhất có trong các nguồn động thực vật, đưa chúng ở dạng hạt để tạo ra các sản phẩm thực phẩm tự nhiên chất lượng, thực phẩm bổ sung sức khỏe, đồ uống, và mỹ phẩm.

»  Fine Japan cố gắng mang tinh chất của thiên nhiên đến thẳng khách hàng của mình bằng cách nghiên cứu các thành phần có nguồn gốc phù hợp, cách hiệu quả nhất để chiết xuất các thành phần dinh dưỡng tối ưu, kết hợp và công thức thành phần tối ưu.

»  Kể từ khi thành lập công ty vào năm 1974, Fine Japan đã luôn tuân thủ tiêu chuẩn mang lại vẻ đẹp và sức khỏe nhiều hơn cho khách hàng của mình để thực hiện phần đóng góp của mình vào sự cải thiện của xã hội.

»  Thương hiệu luôn quan tâm và lắng nghe khách hàng, bất kể khoảng cách và thời gian, chăm sóc khách hàng như tri kỷ và nỗ lực hết mình để mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.